Kết quả tìm kiếm cho "nuốt thức ăn"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 322
JADES-GS-z14-0, mang màu đỏ ma quái, là vật thể cổ xưa nhất nhân loại từng được chiêm ngưỡng.
Ăn sáng tại nhà đảm bảo an toàn thực phẩm, đủ dinh dưỡng và gắn kết các thành viên trong gia đình.
Ở tuổi xế chiều, cuộc sống của ông Dương Phước Nhan (89 tuổi), bà Huỳnh Thị Ba (83 tuổi), bà Cao Thị Xuyến (66 tuổi, ngụ xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang) vẫn chưa được an nhàn. Hàng ngày, họ phải đối mặt với cảnh túng thiếu, đau bệnh không có tiền chữa trị, mọi sinh hoạt thường ngày cần có người chăm lo...
Bất chấp đã bị nuốt vào lòng Địa Trung Hải từ thế kỷ thứ IV, những đồ vật bên trong con tàu ma La Mã vẫn nguyên vẹn đến kỷ lạ.
Thời gian thích hợp cho một bữa ăn là 20-30 phút. Việc ăn quá nhanh khiến cơ thể khó hấp thu các chất dinh dưỡng, dễ dẫn đến tình trạng đầy bụng, khó tiêu.
Không chỉ có màu sắc, hương thơm dễ chịu những loại hoa này còn được dùng làm thuốc, có chức năng chữa bệnh.
Ngày 9/4, Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP Hồ Chí Minh thông tin, từ đầu năm đến nay, Thành phố ghi nhận 1.968 trường hợp mắc tay chân miệng.
Chuyên gia chia sẻ một số bộ phận của cá không nên ăn để tránh gây hại cho sức khoẻ.
AUSTRALIA - Vốn là một hầm đường sắt bị bỏ hoang nhưng sau khi được trùng tu, Helensburgh Glow Worm bất ngờ phát ra ánh sáng màu xanh kỳ lạ vào ban đêm, thu hút sự chú ý của du khách thập phương.
Những ngày thời tiết chuyển lạnh, mỗi ngày Trung tâm Đột quỵ - Bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận 40 - 50 người bệnh bị đột quỵ, trong số đó khoảng 8% là người trẻ.
Lúc còn nhỏ tôi thấy mẹ lúc nào cũng tranh thủ, tranh thủ tắm giặt, gội đầu, tranh thủ quét dọn, tranh thủ nấu, tranh thủ ăn, tranh thủ về thăm ngoại... Mỗi thứ mẹ làm một nhoáng cho xong để dành thời gian đi làm đồng, đi chợ. Mẹ bảo công việc đồng áng phải khẩn trương cho kịp thời, kịp vụ, còn chợ phải đi sớm về trưa mới mua bán được nhiều hàng. Tôi nhìn đôi gót chân khô nứt nẻ bước đi không bao giờ kịp bén lên mặt đất mà lòng tự hỏi thời gian của mẹ quý giá biết là bao.
Cá là thực phẩm giàu đạm, omega-3 và tốt cho mọi đối tượng. Tuy nhiên, khi ăn, bạn cần loại bỏ các bộ phận như mang, lớp màng ở bụng, lòng cá để tránh gây ảnh hưởng đến cơ thể.